Cuộc đời và vận mệnh người sinh năm 1986 có gì nổi bật?

Advertisement

Bạn đang băn khoăn không biết năm 1986 là năm con gì mệnh gì? Bạn đang muốn trang trí trong căn nhà của mình, nơi làm việc của mình làm sao cho hợp lý với phong thủy. Cùng phongthuytheotuoi.com tìm hiểu vấn đề này nhé!

Năm sinh 1986 là năm con gì? Thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1986 là năm con Hổ – Bính Dần.

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (tức là lửa trong lò).

Hỏa tượng trưng cho sự thiêu đốt, cháy bỏng, nhiệt huyết. Mệnh hỏa đơn giản chỉ mang lại ánh sáng, sự ấm áp hay đôi khi mạng khả năng hủy diệt mọi thứ với sức nóng của mình. Chính vì vậy người sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa có nhiều năng lượng, đầy nhiệt huyết nhưng lại khá nóng nảy, hành động bộc phát không suy nghĩ hậu quả đằng sau nên dễ gây hiềm khích với mọi người xung quanh.

Những người sinh năm 1986 hợp với màu gì? Tuổi gì? Hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1986 mệnh Hỏa?

  • Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh
  • Màu sắc : Màu sắc hợp bao gồm màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím và màu tương hợp là màu vàng, nâu thuộc hành thổ. Màu kiêng kỵ : Màu đen ,xanh nước biển và xanh dương thuộc hành thủy.Màu trắng ,xám ,ghi, đen thuộc hành Kim
  • Tuổi Hợp: Trong làm ăn hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ ,Quý Dậu và Giáp Tý. Trong lựa chọn vợ hợp với nữ sinh năm Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Dậu thì hôn nhân được hạnh phúc. Kết hôn với nữ  có tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Bính Dần, Tân Dậu thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.
  • Tuổi Kỵ: cả trong làm ăn và lựa chọn vợ Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Ất Sửu.
  • Hướng hợp:

Hướng Tây- Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Tây Bắc- Diên niên:Mọi sự ổn định

Hướng Tây Nam- Phục vị : Được giúp đỡ.

Hướng Đông Bắc- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Đối với nữ sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa?

  • Cung Mệnh: Khảm thủy thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc : Màu sắc hợp bao gồm màu tương sinh là màu trắng, bạc ,kem và màu tương hợp là màu đen, xám, xanh nước biển. Màu kiêng kỵ: màu vàng , nâu, màu xanh lá cây.
  • Tuổi hợp: Trong làm ăn hợp với tuổi Đinh Mão ,Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý. Trong lựa chọn tuổi chồng lên kết hôn với Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý thì bạn có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và sung túc. Kết hôn với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu ,Canh Thân thì không hợp tài lộc chỉ có cuộc sống trung bình.
  • Tuổi Kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.
  • Hướng hợp:

Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Nam- Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Bắc-Phục vị được giúp đỡ

Hướng Đông Nam- Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tổng quan về cuộc đời người sinh 1986 – Bính Dần

Nam Mệnh

Cuộc Sống: Nam sinh năm 1986 mệnh hỏa có nhiều ưu phiền luôn lo nghĩ, trong tư tưởng không lúc nào được an nhàn. Họ lo toan mọi việc, vì vậy cuộc sống vật chất của họ luôn đầy đủ không phải sống trong cảnh nghèo đói túng thiếu. Họ là người  trung thực dễ mủi lòng ,có tính thương người ,hay giúp đỡ người khác có hoàn cảnh khó khăn hơn minh. Tuổi thọ trung bình trong khoảng từ 60 đến 65 , tuy nhiên tuổi thọ của họ có thể tăng giảm tùy vào cách sống và cách họ tích đức hay tạo nghiệp với cuộc sống

Tình duyên: Tình duyên của nam sinh năm 1986 không được suôn sẻ cho lắm, thường chịu nhiều trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm. Họ không chủ động được trong tình duyên lên thường xuyên tạo ra những ưu phiền trong cuộc sống, những suy nghĩ tiêu cực mà họ không mong muốn. Theo kinh nghiệm thực tế của người xưa ,từ 20 tuổi đến 30 tuổi thì sự lận đận trong tình duyên, những suy nghĩ phiền muội chủ yếu tập trung ở giai đoạn này. Từ 30 tuổi trở đi thì tình duyên mới thuận lợi, hạnh phúc sẽ đến với họ.

Gia đạo, công danh: Gia đạo của nam từ bé đã gặp nhiều biến cố, cuộc sống vì thế mà gặp nhiều sự phiền lòng , lo lắng. Nhưng không vì thế mà họ bỏ cuộc ,họ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống ,cố gắng gìn giữ những gì mình có. Đến tuổi 30 thì hạnh phúc sẽ tới bên bạn. Công danh của họ tuy không có những thành công lớn, những đột phá lớn lao, tất cả đều ở mức trung bình. Nhưng họ luôn nỗ lực, làm việc hết mình thì sẽ có thành công. Bạn cũng không nên quá chú tâm vào công việc lên quan tâm đến gia đình để cuộc sống được vẹn toàn hơn.

Nữ mệnh:

Cuộc sống: Nữ sinh năm 1986 có cuộc sống rất vất vả, hay u sầu tinh thần không được yên vui, có nhiều chuyển xảy ra liên tục, nhiều biến cố trong cuộc sống.Thời trung vận vẫn có nhiều lao đao nhưng đỡ hơn thời đâu. Chỉ đến khi bước vào thời hậu vận thì bạn mới được an nhàn thảnh thơi.

Tình duyên: tình duyên của nữ cung lao đao lận đận như cuộc sống của họ. Họ cũng gặp nhiều khó khăn , thử thách mới có được hạnh phúc.

Gia đạo, công danh: Gia đao cũng gặp nhiều thử thách khó khăn. Đến 40 tuổi mới yên ổn, gia đình mới ấm no hạnh phúc. Công danh của nữ tuổi này cũng chỉ dừng ở mức khá, không có đột biến lớn. Nhưng không hẳn vì thế mà ta không nỗ lực hết mình.

Trên đây là những thông tin cần biết cho những người sinh năm 1986 muốn tìm hiểu, từ đó các bạn có thể tìm cho mình , hay bố trí đồ vật theo phong thủy tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống, đưa cuộc sống bạn lên tầm cao mới tạo nên sự an nhàn  vui vẻ trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/menh-hoa-la-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-menh-hoa/

 

                       

                                 

 

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)