Năm 1999 là năm con gì? Mệnh gì?

Bạn sinh năm 1999 và bạn đang muốn lựa chọn một chiếc vòng phong thủy theo ý muốn mà chưa biết cách chọn như nào cho phù hợp. Cùng phongthuytheotuoi.com để giải đáp thắc mắc này nhé!

Năm 1999 là năm con gì? Mệnh gì?

Năm 1999 là năm Kỷ Mão- tức là năm con mèo. Người sinh năm 1999 mang mệnh Thành Đầu Thổ: tức là “đất đắp thành”.

Những ai sinh ra trong năm 1999 luôn sở hữu tính cách thông minh, thẳng thắn và trung thực. Sở hữu sứ mệnh của mình, người tuổi Mão luôn suy nghĩ, phán đoán lợi ích sự việc trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Với bản tính thông minh sẵn có và tư duy nhạy bén sáng tạo, họ sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp cho tất cả mọi tình huống.

Tổng quan về người sinh năm 1999

Người Kỷ Mão có thể chọn những đồ vật hay trang phục có màu hồng hoặc đỏ vì đây là những màu tương sinh ( Hỏa sinh Thổ). Màu vàng, màu đất chính là màu bản mệnh của Thổ cho nên chọn lựa những màu này sẽ đem lại phong thủy tốt và mang lại vận mệnh may mắn cho gia chủ.

vòng tay vàng mã não phong thủy

Vòng tay mã não vàng phong thủy

 

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy mệnh thổ

Những người sinh năm 1999 không nên dùng những đồ vật có màu xanh hoặc xanh lục, vì đây chính là màu tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc khắc thổ sẽ không tốt cho bạn

Theo nguyên lý tam hợp- tứ hành xung, thì người tuổi Mão sẽ hợp với tuổi Hợi và tuổi Mùi, xung khắc với tuổi Tý, tuổi Ngọ, và tuổi Dậu. Vì vậy, để chọn lựa cho mình bạn đời cho mình, bạn có thể tham khảo các tuổi tam hợp và tránh các tuổi xung khắc ra nhé!

Phần gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Mão lúc đầu gặp nhiều biến cố và rắc rối, nhưng vào thời kì trung vận và hậu vận thì được êm ấm toàn vẹn. Con đường công danh có cũng chỉ đạt được đến mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp có cơ hội phát triển mau chóng và phải trải qua tuổi 30 trở đi mới được bền vững. phần tiền bạc dễ chịu và có thể phát triển lên cao vào khoảng cuối tuổi 34 trở đi.

Bởi vậy, nếu bạn sinh năm 1999 nên chọn màu sắc phong thủy hợp với vận mệnh phong thủy của mình để mang lại cho bạn nhiều may mắn. Như màu hồng, màu đỏ, màu vàng và màu đất, sẽ đem lại rất nhiều phú quý may mắn vận may cho bạn. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa, tìm phong thủy ngay cho mình tại đây azphongthuy.com.

Xem thêmNhững điều mà bạn nữ sinh năm 1992 cần biết

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)