Mệnh Thủy hợp màu gì? Những người thuộc mạng Thủy

Màu gì hợp cung mệnh nhất là nhiều người đặt ra khi xây sửa nhà cửa, mua xe, mua đồ dùng.Những gia chủ mệnh Thủy cũng không tránh khỏi câu hỏi này để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất, mang lại may mắn, vận hội tốt cho bản thân, gia đình. Vậy gia chủ mệnh Thủy hợp màu gì khi sơn nhà, mua đồ dùng? Bạn hãy đến với những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây về người mạng thủy, mệnh thủy nhé.

menh thuy hop mau gi

Màu sắc hợp với người mạng thủy

Những người thuộc mạng Thủy

Những người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm sau đây: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1997, 1982, 1983, 2004, 2005, 2012, 2013. Phần lớn người mệnh Thủy thường có lòng tốt nhưng nếu ai đã xấu thì rất khó lường bởi họ rất đa mưu, có trí tuệ. Phụ nữ mệnh Thủy thường yếu đuối nhưng ngọt ngào tỏng khi đàn ông là người hướng nội.

Mệnh thủy hợp màu gì?

Theo phong thủy thì 5 hành có mối quan hệ tương sinh và tương khác với nhau. Sự hỗ trợ hoặc cản trở nhau này sẽ làm cho thế giới luôn vận động và phát triển đi lên. Trong đó, mối qun hệ tương sinh, hỗ trợ của mệnh Thủy với các mệnh khác là là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Mối quan hệ tương khắc của mệnh Thủy là Hỏa khắc Thủy và Thổ khắc Thủy.

Dựa vào mối quan hệ đó, các chuyên gia phong thủy rút ra được quan hệ màu sắc đối với người mệnh Thủy. Kim sinh Thủy nên những màu liên quan đến 2 mệnh này sẽ mang lại công danh thành đạt, hạnh phúc gia đình cho người mệnh Thủy. Mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc nên màu liên quan đến 2 mệnh này mang đến nhiều tài lộc, hưng thịnh.

Chính vì vậy, người mệnh Thủy hợp với màu đặc trưng là màu xanh nước biển và màu đen. Bên cạnh đó thì màu tương sinh mang lại may mắn sẽ là màu trắng, vàng sáng, bạc, ánh kim và màu xanh lá cây. Những màu này giúp đường công danh thuận lợi, trí tuệ ngày càng được khai sáng và đem lại luồng khí tốt.

Theo mối quan hệ tương khắc thì người mệnh Thủy sẽ kỵ và cần tránh các màu như vàng đất hay màu nâu. Nếu sử dụng những màu này thường xuyên thì sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, tai ương không đáng có.

Xu hướng sơn nhà cho gia chủ mệnh Thủy hiện nay

Năm nay, người mệnh Thủy có xu hướng chọn màu sơn bên ngoài thiên về các tone màu sáng chủ yếu là màu xanh như xanh dương, xanh lục lá cây, xanh đậm, xanh nhạt, xanh lá mạ hay xanh ghi. Đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Thủy và cũng mang đến không gian gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên, thông thoáng và mát mẻ.

Màu sơn cho nội thất, phòng khách thì được đa số các gia chủ mệnh Thủy sử dụng là màu trắng sữa, xanh cốm, xanh ghi và xanh ngọc. Phần lớn thì nhiều gia đình phối hợp màu xanh ngọc hoặc trắng sữa với nội thất xanh cốm và xanh ghi. Về phòng bếp thì thường là màu xanh ghi là chủ đạo.

Phòng ngủ đối với người mệnh Thủy thường không chịu ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố phong thủy, vì vậy việc lựa chọn màu sơn cũng dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách mà mỗi gia chủ lựa chọn màu sắc theo ý muốn và cảm xúc. Trong đó, màu kem, xanh nhạt hay lam nhạt là những màu có tác động tích cực nhất.

Trên đây là những chia sẻ của phongthuytheotuoi.com về mối tương quan giữa người mệnh Thủy hợp màu gì. Hi vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được đồ dùng, sơn nhà, mua xe có màu sắc phù hợp, tương sinh với cung mệnh của mình và người thân.

Advertisement
CATEGORIES
TAGS
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)