Nữ sinh năm 1996 và những điều cần biết về tình duyên

Tuổi Bính Tý là người chịu nhiều phen lao đao vất vả. Tuổi trẻ khó khăn, đợi tới trung niên mới khá dần. Tuổi này được Bồ Tát Thể Chí ban phúc ( theo thuyết phật giáo). Nếu sinh giờ tốt có số làm quan nhưng không có mà chỉ vào bậc trung phú. Tuy tay làm ra của mà khó giữ được. Người này hay để bụng, tính tình gan góc không sợ ai, cái gì. Số người mang tật, nếu là người không tốt số thì duyên phận bẽ bàng. Bính Tý là người cần mẫn, chịu khó làm ăn, họ ki cóp từng đồng nhưng rồi “chỗ hà ra chỗ hổng”, tay không lại hoàn không.

Nữ sinh năm 1996 và những điều cần biết về tình duyên

Nữ sinh năm 1996 và những điều cần biết về tình duyên

Nữ 1996 tuổi gì, mệnh gì?

Tuổi Bính Tý

Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy ( Nước dưới khe )

Nữ sinh năm 1996 không nên kết hôn vào những tuổi nào?

Ở những tuổi sau nữ giới Bính Tý không nên kết hôn: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Đường tình duyên của nữ mạng Bính Tý thời trẻ không được mấy suôn sẻ, nhiều lúc còn phải chịu cảnh khổ lòng vì tình yêu. Thế nhưng qua giai đoạn kém may mắn đó, nữ mạng Bính Tý lại đón nhận rất nhiều may mắn tới với mình trong tình duyên. Nếu như Bính Tý muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì bạn nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

– Nữ mạng Bính Tý mà sinh vào hai tháng 4 và 9 âm lịch thì trong cuộc đời có tới 3 lần thay đổi trong tình duyên và hạnh phúc.

– Nữ mạng tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Tuổi Bính Tý có thể sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.

– Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của Bính Tý khá tốt đẹp, không phải trải qua những lần nào thay đổi trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân với người đàn ông mà họ lựa chọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

Nữ mệnh sinh năm Bính Tý nên kết hôn với nam tuổi nào?

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ tuổi Bính Tý nên tìm hiểu kỹ hơn về tình cách, tuổi tác hoàn cảnh cũng như sự hợp nhau về tuổi về mệnh, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn được.

Nữ mạng tuổi Bính Tý nên lựa chọn những tuổi sau đây:

– Tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Bính Tý có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, sung sướng phát đạt, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió.

– Đối với các tuổi là: Mậu Dần và Giáp Thân, thì hai tuổi trên chỉ có đem lại cho tuổi Bính Tý một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, thuận hòa, yên vui trong hôn nhân. Tuy vậy, lại không thuận lợi trong tiền tài, công danh cho nên khó đạt được sự giàu sang, khó tìm được cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cuộc sống sẽ đạt ở mức độ trung bình, không giàu có nhưng cũng không nghèo hèn, không danh vọng nhưng cũng ổn định ấm êm trong sự nghiệp.

Nữ tuổi Bính Tý không nên kết hôn với nam tuổi nào?

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với phụ nữ tuổi Bính Tý cũng vậy.

Nữ tuổi Bính Tý nên chú trọng, tránh lựa chọn kết hôn với các tuổi : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi . Nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng bất thành, đường hôn nhân thì dang dở. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng. Nói chung là rất xung khắc, rất đại kỵ, cần tránh.

Nữ mạng tuổi Bính Tý cũng không nên lựa chọn kết hôn với các tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Tuất. Ba tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Bính Tý lắm sự túng quẫn, ngang trái, xung khắc trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Nói chung, cuộc sống sẽ rất vất vả, khổ cực, vô cùng chật vật khó khăn.

Hôn nhân đại sự là chuyện cả đời, nếu lỡ yêu phải tuổi xung kỵ, bạn nữ tuổi Bính Tý không nên chủ quan, thờ ơ. Nên tùy theo tuổi, ngày giờ mà lập lễ cúng sao giải hạn, giảm bớt vận xung khắc kỵ tuổi (di cung nối số, đổi mệnh), tránh  để những chuyện không muốn có xảy ra. Đặc biệt nếu tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình. Tóm lại, nữ mạng Bính Tý nên tránh xa những tuổi đại kỵ thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)