Tuổi Tân Mùi 1991 và những điều cần biết

Bạn sinh năm 1991? Bạn là nam hay nữ tuổi Tân Mùi? Bạn có tin vào số mệnh không? Bạn có muốn biết số mệnh cũng như công danh, sự nghiệp, tình duyên của mình sẽ như thế nào không? Để biết được những điều này thì cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tuổi Tân Mùi 1991 và những điều cần biết

Tuổi Tân Mùi 1991 và những điều cần biết

1.Sinh năm 1991 là mệnh gì?

Cả Nam và nữ sinh năm 1991 đều có chung những thông tin dưới đây về mệnh, năm sinh và tuổi.

Năm âm lịch: Tân Mùi

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

2.Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào, xung khắc với tuổi nào?

 • Nam sinh năm 1991

Nam tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Nam 1991 hợp với các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, nếu kết hôn thì chắc chắn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang đầy đủ.

Còn với những tuổi : Nhâm Thân, Mậu Dần nếu kết hôn bạn sẽ chỉ có cuộc sống trung bình, no ấm nhưng không giàu sang hay dư dả

Những tuổi xung khắc với nam sinh năm 1991 là gì?

Tân mùi (đồng tuổi) , Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi Tân Mùi, nên nếu có kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi này thì sẽ không được tốt đẹp, hôn nhân có thể bị đổ vỡ, công việc làm ăn thất bại.

 • Nữ sinh năm 1991

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Nữ Tân Mùi hợp với các tuổi :Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Nếu kết hôn thì sẽ cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi.

Những tuổi xung khắc với nữ Tân Mùi 1991 là gì?

Đó là các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, do không hợp với nhau về tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, nên nêu skết hôn hay hợp tác làm ăn cuộc sống của bạn sẽ không được hạnh phúc đồng thời phải sống cuộc sống khó khăn, túng quẫn.

3. Sinh năm 1991 hợp với màu nào?

Màu tương sinh của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu hồng và màu đỏ (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân mùi.

4. Nam tuổi Tân mùi thì như thế nào?

Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới. Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí. Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mọi người.

– Mệnh: Thổ

– Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

– Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

– Con số hợp: 3, 4, 9

Hướng hợp với Nam 1991:

 • Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

5. Nữ tuổi Tân mùi thì như thế nào?

Nữ tuổi Tân Mùi có tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Là người thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình. Nhìn chung nữ tuổi Tân Mùi nói chung và nữ 1991 nói riêng có tiền vận và trung vận khá vất vả, long đong lận đận. Sự nghiệp từ trung vận trở đi mới bắt đầu có cơ hội phát triển, sang hậu vận thì công danh, sự nghiệp tình cảm mới được ổn định, cuộc sống mới bắt đầu an nhàn.

– Mệnh: Thổ

– Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

– Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

– Con số hợp: số 6, 7, 8

– Hướng hợp với nữ 1991:

 • Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Bài viết trên đây là tổng hợp tất cả về số mệnh, màu sắc tương sinh tương khắc, tuổi tương sinh tương khắc cũng như tính cách và con người của tuổi Tân Mùi. Để có một cuộc sống hạnh phúc, bình an , luôn may mắn bạn hãy lưu tâm và tự mình đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (2)
 • comment-avatar

  […] Xem thêm: Tuổi Tân Mùi 1991 và những điều cần biết […]

 • comment-avatar
  Tài 5 năm

  Trên viết tương khắc màu xanh xanh lục dưới viết hợp màu xanh lục là sao