Nữ sinh năm 1993 nên lấy chồng tuổi nào?

Kết hôn là việc trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định có tiến đên hôn nhân không người ta thường quan tâm đến  tuổi, đến vận mạng,… Trong đó tuổi được đặt lên hàng đầu. Có hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân mới yên ấm, hạnh phúc được. Bài viết này sẽ đề cập đến những tuổi hợp với nữ sinh năm 1993.

Nữ sinh năm 1993

Nữ sinh năm 1993 tuổi gì, mệnh mạng gì?

Ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam để xác định được năm người ta dựa vào hệ thống Can Chi. Có tất cả 10 Can và 12 Chi, ghép mỗi Can và mỗi Chi lần lượt theo thứ tự được 60 tổ hợp khác nhau bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc bằng Quý Hợi. Vì năm liền trước năm 1993 là năm 1992 có tên gọi là Nhâm Thân, cho nên năm 1993 đi liền ngay sau đó được gọi là năm Quý Dậu. Vậy nữ sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu.

Mệnh của những người sinh năm 1993 là mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim. Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho thể rắn và vật dẫn. Mỗi khi tích cực thì Kim thể hiện sự thông minh và ý tưởng sắc sảo còn khi tiêu cực thì Kim sẽ phá hủy tất cả.

Cụ thể đối với nữ 1993 thì có:

– Mệnh: Kim
– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Tính cách và cuộc đời của nữ Quý Dậu

Nữ 1993 là những người thích hành hiệp trượng nghĩa và giàu tính hoang tưởng. Xét từ nhiều góc độ họ là những người có ước mơ, họ không sống ở quá khứ, không thích thú với hiện tại, mà hay mơ màng về 1 tương lai xa được theo đuổi điều mình đam mê và ưa thích.
Bề ngoài họ ôn hoà nhưng nội tâm lại cương cường, trực tính. Nữ 1993 có ý thức về cái tôi rất mạnh , chủ trương mọi việc theo kiến giải của bản thân nên thường người đời sẽ coi họ là lập dị.
Thường thì họ được hưởng phúc trời cho nên không phải lo lắng nhiều về vật chất. Nhưng thị phi là thứ luôn tiềm ẩn trong mệnh của họ.
* Cuộc sống
Thời kỳ tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ giới tuổi Quý Dậu không được tốt, nhưng vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.
Nữ giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

* Tình duyên
Trong vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Quý Dậu được chia ra làm 3 trường hợp sau:
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 7 và 8 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn trải qua hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
* Gia đạo và công danh
Con đường công danh của nữ giới tuổi Quý Dậu lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, thời ky tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện là khá tốt đẹp.
Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Nữ sinh năm 1993 lấy chồng tuổi gì?

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi thì bạn sẽ được sống trong cao sang quyền quý. Những tuổi trên vừa hợp con đường tình duyên và vừa hợp với con đường tài lộc của bạn.
Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì bạn chỉ sống ở mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp với bạn ở đường tài lộc.
Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn kém, cuộc sống bần hành khổ cực. Những tuổi trên không hợp với bạn ở đường tình duyên và tài lộc.
Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.
* Những tuổi đại kỵ
Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì những tuổi trên là những tuổi đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly và thất bại.
Nếu gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình và thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn.

Trên đây là một số điều cần lưu ý về nữ sinh năm 1993. Nếu bạn là nữ sinh năm 1993 hoặc có người thân là nữ sinh năm 1993 thì bạn nên đọc bài viết này. Đây là sẽ là một định hướng để bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất, đặc biệt là trong hôn nhân để cho cuộc sống hôn nhan của bạn sẽ luôn yên ấm, hạnh phúc.

Xem thêm: Những điều mà bạn nữ sinh năm 1992 cần biết

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)