Bí mật vận mệnh của những người sinh năm Canh Ngọ 1990

Bạn sinh năm 1990? Bạn là nam hay là nữ? Bạn đang muốn biết tuổi của mình hợp với tuổi nào, xung với tuổi nào? Bạn đang muốn biết tuổi của mình có số mệnh như thế nào, tính cách ra làm sao…. Bài viết sau đây sẽ giúp tìm hiểu các bí mật vận mệnh của những người sinh năm Canh Ngọ 1990. Cùng tìm hiểu nhé.

Bí mật vận mệnh của những người sinh năm 1990

Bí mật vận mệnh của những người sinh năm 1990

Sinh năm 1990 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ (Tức tuổi Ngựa) , Mệnh theo ngũ hành là Mệnh Thổ : Lộ bàng Thổ (Đất ven đường)

Sinh năm 1990 hợp với tuổi nào, xung khắc với tuổi nào?

1. Nữ Canh Ngọ :

Tuổi hợp với mệnh nữ 1990 là gì?

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý.

Bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn sẽ được phát triển hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và cuộc sống.

Bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, cuộc sống của bạn có thể chỉ ở mức trung bình mà thôi. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nữ 1990 xung khắc với tuổi nào?

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ : kết hôn với những tuổi này bạn sẽ nghèo khó và bấn túng triền miên.

2. Nam  Canh Ngọ:

Tuổi hợp với mệnh nam 1990?

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, con đường công danh và sự nghiệp của bạn được lên cao, cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ, bạn có thể được hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Vấn đề hào con tương vượng, vấn đề hào của dồi dào, con đường công danh sáng tỏ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú, phần tiền bạc dư giả, cuộc sống của bạn hoàn toàn giàu có và phần con cái đầy đủ xum vầy.

Nam 1990 xung khắc với tuổi nào?Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn không được tốt. Bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có cơ hội sống sang giàu và đầy đủ.

Tuổi Canh ngọ hợp với màu nào, xung khắc với màu nào?

-Màu tương sinh của tuổi Canh ngọ: Người tuổi Canh ngọ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc của tuổi Canh ngọ: Người tuổi Canh ngọ nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Canh ngọ.

Nam sinh năm 1990 như thế nào?

Xét về tổng quát, nam tuổi Canh Ngọ có bản tính thẳng ngay, thật thà và thành tâm, sống theo đạo lý tình người . Đồng thời long lân quy phụng hội tụ nghĩa là như rồng chắp cánh cho nên trong tương lai đường công danh học hành thi cử hanh thông, có việc làm vững chắc ổn định, được bạn bè đồng nghiệp yêu thương, được cấp trên trọng dụng.

– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

– Con số hợp: 1, 6, 7

– Hướng hợp với Nam 1990

 • Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hạn: Địa Võng – có nghĩ là có nhiều tai tiếng, cần đề phòng tù tội

– Mệnh: Thổ gặp năm Kim: tốt

Người Nữ sinh năm 1990 như thế nào?

Nhìn chung, nữ tuổi Canh Ngọ hay được phước tinh chiếu mạng nên trong đời sống sẽ có đủ tiền xài , đường công danh tuy ban đầu hơi gặp trắc trở nhưng về sau cũng được hanh thông. Nữ mệnh tuổi này tương lai sẽ thành công về con đường học vấn, thi cử đỗ đạt cao, tiền tài mỹ mãn và có tin vui trong việc thuê mướn nhà ở.

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

– Hướng hợp với nữ sinh năm 1990

 • Tây Bắc (Thiên Y)
 • Đông Bắc (Phục Vị)
 • Tây Nam (Sinh Khí)
 • Tây (Diên Niên)

– Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chừng tù tội

– Mệnh: Thổ gặp năm Kim: tốt

Bài viết trên đây là tất cả tử vi về số mệnh, tính cách cũng như công danh sự nghiệp, tình duyên của nam và nữ tuổi Canh Ngọ (1990). Các bạn cần chú ý đến tuổi tương sinh – tương khắc, màu sắc tương sinh -tương khắc với tuổi của mình để có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn vợ ( chồng) hoặc mua đồ đạc như xe máy, nội thất… nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (1)
 • comment-avatar

  […] Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/bi-mat-van-menh-cua-nhung-nguoi-sinh-nam-canh-ngo-1990/ […]