Mệnh mộc hợp màu gì và tính cách như thế nào?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành. Màu sắc phù hợp có thể điều hòa và hỗ trợ người có mệnh đó. Tôi là người mệnh Mộc. Tôi sẽ giúp các bạn tìm kiếm màu sắc phù hợp với bản mệnh Mộc mà tôi biết.

Mệnh Mộc là gì? Tính cách của người mang mệnh Mộc như thế nào?

Mộc tức là cây, cỏ . Mộc là biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, lá. Có thể nói Mộc là đại diện cho nguồn sống và sự hy sinh.

Người mang mệnh Mộc có tính phóng thoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác. Họ biết cách đối nhân xử thế. Người mệnh Mộc là người khôn ngoan biết luồn lách mọi việc 1 cách hiệu quả và dễ lấy được lòng người khác.

Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Trong phong thủy, để nhận được những điều may mắn và tốt đẹp từ cuộc sống thì vật dụng xung quanh hay trên cơ thể mình nên quan tâm đến màu sắc, xem nó có phù hợp với Cung Mệnh mình không? Việc sử dụng màu sắc sai phong thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Màu hợp với người mệnh Mộc chia làm 2 loại:

  • Màu tương sinh: màu đen
  • Màu tương hợp: màu xanh dương và màu xanh lá cây

Trước tiên là màu tương hợp: Màu đặc trưng của mệnh mộc là màu Xanh. Màu xanh chủ đạo là màu xanh dương và màu xanh lá cây. Người mang Mệnh Mộc nên sử dụng những màu sắc này tạo vẻ đẹp cho bản thân. Như vòng tay màu xanh dương , xanh lá cây. tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu khi người khác nhìn vào mình.

Màu xanh dương: là màu của trời và nước biển là một sự lựa chọn đúng đắn cho người mệnh Mộc. Màu xanh dương đem đến cho mình và người xung quanh ta cảm giác về một không gian bao la , rộng lớn và vô tận. Màu xanh dương thể hiện cho lòng trung thành ,trí tuệ sắc sảo ,sự tự tin và cả sự khôn ngoan của người mang mệnh Mộc.

Vòng xanh dương

Màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt và sự phát triển. Màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, mang thông điệp của sự yêu thương, hòa bình cho tất cả mọi người.

Vòng xanh lá

Màu tương sinh là màu đen. Màu đen người ta nghĩ đến sự huyền bí,quyền lực và cả sự nghiêm trang. Người mệnh Mộc lại rất thích màu đen. Tuy nhiên đôi khi màu đen này cũng mang ý nghĩa trái chiều giống như sự đen tối. Vì thế ta lên lưu ý sử dụng màu này cách hợp lý, và đúng đắn.

Vòng đen

Các màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc nên tránh. Đó là màu vàng sẫm, màu nâu, màu đất, màu trắng bạc,và màu vàng nhạt. Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh bởi nó sẽ đem đến sự xui xẻo, không may mắn cho bản thân. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi các màu này trong cuộc sống. Vì vậy, nên kết hợp với các màu hợp với mệnh mình để dung hòa các màu lại với nhau.

Nếu người mệnh Mộc biết cách chọn và phối hợp màu sắc hài hòa thì sẽ đem lại sự may mắn và có sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Quan trọng hơn cả chọn màu sắc phù hợp giúp bản thân người mang mệnh Mộc sẽ tránh được rủi ro, tà khí có thể gây ra cho bản thân. Bởi vậy, ta nên lựa chọn những vật dụng đeo trên mình để hợp với phong thủy và mệnh của mình.

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/menh-hoa-la-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-menh-hoa/

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)