Sinh con năm 2018 sẽ mang lại nhiều điều kì diệu

Bạn đang băn khoăn không biết năm 2018 là năm con gì, mệnh gì? Ở bài viết này, phongthuytheotuoi.com sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Năm 2018 là năm con gì, mệnh gì?

Theo lịch âm, năm 2018 là năm con chó- tức là năm Mậu Tuất.Người sinh năm 2018 nghĩa là tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất tức là chó vào núi. Sinh năm 2018 mang mệnh Mộc, hay còn gọi là  Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) tức là cây mới đâm chồi nảy lộc, khi gặp thủy thì phát triển xanh tươi tốt. Mệnh Mộc không ưa nắng nóng, không thích hợp với những nơi có thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, mệnh Mộc hợp với mùa Xuân và mùa Hạ.

Những người sinh năm 2018 mang mệnh Mộc, nên có tính rất nóng nảy, thích làm chuyện bao đồng, hay giúp đỡ mọi người, và đặc biệt là rất thông minh và nhiều ý tưởng táo bạo độc đáo. Sinh vào mùa xuân thì công danh sự nghiệp rạng ngời, thành đạt, sinh vào mùa hạ thì có tướng phú quý, tài lộc luôn theo chân, sinh vào mùa thu thì mạnh mẽ đầy cá tính, còn sinh vào mùa đông thì cuộc sống no đủ, ấm no hạnh phúc. Người sinh vào ban ngày thì cuộc sống ấm no hạnh phúc, người sinh vào ban đêm thì trường thọ, cuộc sống khá giả.

Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 2018 – năm Mậu Tuất

  • Người tuổi Mậu Tuất tính tình phóng khoáng, thông minh tài trí hơn người, công danh sự nghiệp đồ sộ, sáng chói. Tuy nhiên, tính tình nóng nảy, bộp chộp nên phải trải qua nhiều khó khăn thử thách mới thành công. Tuổi này cũng mắc khá nhiều sai lầm nhưng đều vượt qua, thất bại không quá nặng nề.
  • Nên lập gia đình muộn thì con cháu đầy đàn, không nên kết hôn sớm dễ sinh mẫu thuẫn.Người sinh năm 2018 không có tính có mới nới cũ, họ chỉ biết yêu thương gia đình, tuy nóng tính nhưng xử lý mọi việc công bằng. Sinh năm 2018 thì trong nhà có 1 quý nhân phù trợ, ăn nên làm gia. Nếu tìm được thầy giỏi, nên bái sư học đạo sẽ công thành danh toại.
  • Sinh ra đã là người khô khan trong chuyện tình cảm, họ không biết cách bộc lộ tình cảm nhưng đặc biệt rất chung tình và không bao giờ có tính lăng nhăng. Nên nếu bạn yêu người tuổi Tuất thì hãy yên tâm nhé!
  • Tính cách của họ như vậy nên họ rất lận đận về chuyện tình duyên, có tình cảm nhưng k biết bộc lộ ra bên ngoài. Đây chính là điểm yếu của người mang tuổi này. Chính vì vậy, họ không luôn mông lung không biết phân biệt tình bạn và tình yêu nên rất dễ dàng có thể yêu đồng nghiệp. Khi yêu ai thì họ yêu rất thật lòng, luôn làm tất cả mọi thứ cho tình yêu của mình.
  • Tài vận tuổi này khá tốt, nhưng phải rõ ràng và minh bạch trong chuyện tiền bạc. Có thể gặp một vài rắc rối trong chuyện tiền bạc nhưng không đáng kể. Do là người rất có ý chí nên chuyện kiếm tiền với họ rất đơn giản, tiền bạc tài chính lúc nào cũng dư dả, cuộc sống luôn sung túc.

Nếu ai đó có ý định sinh con Tuổi Tuất thì khá may mắn. Sinh con năm nay mang mệnh Mộc, tài vận đến nhà, công thành danh toại. Trên đây là tổng quan về năm 2018 và người sinh năm 2018. Chúc các bạn thành công trong năm Mậu Tuất 2018 này!

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/nam-2018-menh-gi/

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (2)
  • comment-avatar

    […] vậy, Sinh con vào năm 2018 – năm Mậu Tuất cũng gặp khá nhiều trắc trở về công việc và tình duyên. Bản thân họ là […]

  • comment-avatar