Những đặc điểm nổi bật của người sinh vào tháng 10

Ngày sinh của mỗi người sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị, sẽ gắn kết bạn trong suốt chặng đường cuộc đời. Mỗi ngày sinh khác nhau sẽ có những bí ẩn riêng, sự may mắn, hạnh phúc giàu sang. Bên cạnh đó cũng có thể gặp rủi ro, không may mắn hay những lo toan không ai đoán được. Cùng phongthuytheotuoi.com tìm hiểu các vấn đề này nhé!

Tháng 10 cung gì? Đặc điểm và tính cách của người sinh vào tháng 10

Để biết được mình sinh tháng 10 thuộc cung gì? Bạn nên xác định ngày sinh dương lịch là ngày bao nhiêu. Vì cung hoàng đạo theo người phương tây tính theo ngày dương. Dưới đây là cách tính chính xác của các cung mệnh trong 1 năm mà bạn cần tham khảo: 

 •         Cung Ma Kết :        Từ ngày 22/12 đến 19/1
 •         Cung Bảo Bình:       Từ ngày 20/1 đến 18/2
 •         Cung Song Ngư:     Từ ngày 19/2 đến 20/3
 •         Cung Bạch Dương: Từ ngày 21/3 đến 19/4
 •         Cung Kim Ngưu:      Từ ngày 20/4 đến 20/5
 •         Cung Song Tử:     Từ ngày 21/5 đến 21/6
 •         Cung Cự Giải:       Từ ngày 22/6 đến 22/7
 •         Cung Sư Tử:        Từ ngày 23/7 đến 22/8
 •         Cung Xử Nữ:        Từ ngày 23/8 đến 22/9
 •         Cung Thiên Bình: Từ ngày 23/9 đến 22/10
 •         Cung Bọ Cạp:       Từ ngày 23/10 đến 21/11
 •         Cung Nhân Mã:    Từ ngày 22/11 đến ngày 21/12

Trên đây là 12 cung tương ứng với các ngày các tháng trong năm. Các bạn sẽ biết mình thuộc cung nào.

Như vậy, bạn sinh tháng 10 sẽ thuộc cung Hoàng đạo Thiên Bình và Bọ Cạp. Nếu có ngày sinh từ ngày 1 đến ngày 22 của tháng 10 thì bạn thuộc vào cung Thiên Bình. Biểu tượng cung Thiên Bình là chiếc cân. Cho nên tính cách của người cung Thiên Bình luôn đề cao sự cân bằng, hòa hợp với mọi người . Các bạn có ngày sinh từ 23 đến 31 trong tháng 10. Các bạn thuộc vào cung Bọ Cạp.

Phân loại cung mệnh theo tháng 10

Những người thuộc cung Thiên Bình – Libra, là những người thường đưa ra những ý tưởng tài ba, luôn có sức thuyết phục mọi người, nhìn rõ mặt lợi và hại của bất cứ vấn đề nào. Thiên Bình ghét sự dối trá, thích hòa thuận. Luôn chủ động trong công việc, ghét bị động. Nhưng đôi khi mọi người nhìn vào có cảm giác bạn là người mộng tưởng.  Những người thuộc cung Thiên Bình sau này rất thành đạt.

Những người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp- Scorpius. Hay có tên khác  là Thần Nông- Thiên Yết- Hổ Cáp, có trực giác khá nhạy bén, luôn suy xét cẩn thận mọi diễn biến của sự việc có thể xảy ra. Có sức chịu đựng cực tốt, khó bị lừa gạt tuy nhiên cũng dễ nổi nóng và thù lâu nhớ dai. Bạn có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Trong công việc thường được thăng quan tiến chức và có những vị  trí quan trọng.

Những người sinh vào tháng 10 thuộc cung Thiên Bình và Bọ Cạp. Bạn cũng được mọi người tin tưởng bởi những tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ hết lòng với người xung quanh. Hai cung Thiên Bình và Bọ Cạp thực sự rất chung tình khi họ đã xác định được người yêu mình và quan trọng với mình. Tuy nhiên khi bị phản bội hoặc làm trái ngược với những gì mà cung sao này đã thỏa thuận thì dù có là ai hay người nào đi nữa thì họ cũng sẽ từ bỏ, xử lý cách triệt để. Người mang 2 cung này có tính cố chấp, ngang bướng, nếu mình đã đúng thì không chịu nhường nhịn ai. Họ không thích ồn ào, làm mọi việc độc lập và đạt được những mốc quan trọng  trong công việc của họ.

Dù bạn có sinh vào cung Thiên Bình hay cung Bọ Cạp, thì bạn sinh vào tháng 10 -tháng của sự yêu thương bạn vẫn luôn sở hữu trong mình một nét riêng biệt và duy nhất. Vì thế bạn hãy luôn tự tin trong mọi công việc, hãy là chính bản thân mình. Đừng để những cái xấu tác động lên bản thân. Hãy cứ yêu thương, hạnh phúc nhé!

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/nguoi-mang-menh-moc-co-dieu-gi-dac-biet/

 

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (3)
 • comment-avatar
  hoang 5 năm

  alo minh

 • comment-avatar
  hoang 5 năm

  alo 09123 68861

 • comment-avatar
  Phuong Thuy 5 năm

  xin cám ơn tác giả vì đã chia sẻ nội dung này. Rất bổ ích với cá nhân mình khi mới bắt đầu tìm hiểu về phong thủy