Những điều cần biết về nữ sinh năm Canh Thìn 2000

Năm 2000 chính là năm của thiên niên kỷ mới, 1 cột mốc không phải ai cũng có may mắn được trải qua vì 1000 năm mới có 1 lần, chúng ta đang sống trong thiên niên kỷ thứ 2. Tuổi 2000 sẽ hợp làm ăn với mệnh Thủymệnh Thổ. Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết tất cả các bí mật về tình duyên của nữ tuổi Canh Thìn. chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân và hạnh phúc gia đình còn phục thuốc vào rất nhiều các vấn đề khác nữa

nữ sinh năm Canh Thìn 2000

Nữ sinh năm Canh Thìn 2000

Sinh năm 2000 là mệnh gì, tuổi gì?

Năm sinh âm lịch: Canh Thìn – Tuổi con Rồng – Thứ Tính Chi Long – Rồng khoan dung

Mệnh ngũ hành: Kim – Bạch lạp Kim – Vàng Chân Đèn

        Cuộc đời của tuổi Canh Thìn có nhiều cái hay đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh, có số hưởng nhiều tài lộc vào thời trung vận. Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và hưởng được nhiều phúc đức, tuy vào tiền vận có nhiều lo buồn về vấn đề công danh sự nghiệp, nhưng vào trung vận thì được hưởng khá tốt về tiền bạc cũng như mọi việc trên đời này.

Cuộc đời người Canh Thìn có nhiều may mắn trên sự nghiệp, cuộc đời. Cuộc đời toàn được hưởng được nhiều may mắn và đạt được nhiều thắng lợi cho bản thân.

Nữ sinh năm 2000 nên lấy chồng sinh năm nào?

– Nam sinh năm Kỷ Mão 2000 : Cảnh vợ chồng này ở với nhau trung bình không tốt không xấu. Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, có chút ít chức phận dễ làm ăn,  gia đình ấm no. Tính tình vợ chồng hòa hợp, việc làm ăn thuận lợi.

– Nam sinh năm Canh Thìn 1999 : kết hôn với tuổi này 2 vợ chồng ở với nhau khá tốt, được hưởng hạnh phúc vui vẻ. Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau gặp  số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đặng sang trọng, có danh giá, mọi thứ đều thông suốt, con cái ngoan ngoãn, gia tài ấm no. Tính tình vợ chồng hòa hợp, ở chung và làm ăn với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

– Nam tuổi Mậu Dần 1998 : Cảnh vợ chồng này ở với nhau trung bình, hưởng sự ấm no và an vui. Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở gặp số Tứ Đạt Đạo,  vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói việc chi cũng dễ dàng có chức phận thêm tốt, hào tài  tương vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự. Tính tình vợ chồng hòa hợp cùng với nhau làm ăn sẽ được hưởng ấm no hạnh phúc. 

-Nam tuổi Ất Hợi 1995: Cảnh vợ chồng này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng có nhiều người yêu quý, làm mọi việc thuận lợi dễ dàng, gia tài đầy đủ, con cái ngoan ngoãn. Tính tình vợ chồng hòa hợp, gia đình ấm no hạnh phúc.

– Nam sinh năm Nhâm Thân 1992

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau gặp số Nhứt Phú Quý .Vợ chồng như có phước hưởng giàu, trong ngoài sắp đặt đều yên ổn, gia tài thịnh vượng, con cái ngoan ngoãn. Tính tình vợ chồng hòa hợp, gia đình ấm no hạnh phúc.

Nữ sinh năm Canh Thìn không nên lấy chồng sinh năm nào?

– Nam sinh năm Bính Tý 1996 : Cảnh vợ chồng này ở với nhau không tốt. Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm có tiền hay làm điều hao tốn.

-Nam sinh năm Giáp Tuất 1994 : Cảnh vợ chồng này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn dễ dang, có quý nhân phù trợ. Cuộc sống gia đình ấm no đầy đủ. Tuy nhiên tính tình vợ chồng hay xung khắc, nên nhường nhịn nhau thì sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

Nữ sinh năm Canh Thìn không nên lấy chồng năm nào?

– Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 RẤT KỴ lấy chồng năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi. Những năm tuổi này thì nữ Canh Thìn rất kỵ việc kết hôn. Nếu kết hôn sẽ sinh ra xung khắc, đau buồn, nhiều phiền muộn cãi vã. 

– Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam hay nữ sinh nhằm tháng 4, tháng 10 trong đời sinh hay xảy việc buồn phiền khó để nên đôi vợ chồng.

– Nữ tuổi Canh Thìn sinh tháng 1, 5, 2 và tháng 4 có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc nhà chồng. Còn sinh nhằm tháng 3 và tháng 6 số khắc con, khó sinh và khó nuôi.

– Sinh vào các tháng còn lại thì sẽ được hưởng hạnh phúc.

          Trên đây là bài viết về tình duyên của nữ sinh năm Canh Thìn 2000. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì hôn nhân mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Trước khi tiến tới hôn nhân bạn nên tìm hiểu thật kĩ một nửa của mình để có được quyết định đúng đắn nhất nhé.

 

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)