Vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam và nữ

Những người mệnh Kim thường là những người có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, có cốt cách thanh cao và cao quý. Vòng tay phong thủy của người mệnh Kim được nhiều coi như là một món trang sức quý giá mang nhiều ý nghĩa, đem đến một cốt cách thanh cao và mang một dáng vẻ sang trọng. Vì thế,  những người mệnh kim luôn coi trọng vòng tay theo phong thủy này xem nó như là một món trang sức quý giá của mình. 

mệnh kim đeo vòng màu gì

Mệnh kim hợp màu gì?

Những người mệnh Kim hợp màu gì? nên lựa chọn những màu nào. Dưới đây sẽ là các màu sắc tương sinh và tương hợp cho người mệnh Kim.

Màu tương sinh

Theo quy tắc ngũ hành, thổ là nguồn gốc của kim, thổ sinh kim có nghĩa là đất tạo nên kim loại. Vì vậy, màu sắc tương sinh với mệnh kim sẽ là màu vàng và nâu đất.

Màu hòa hợp

Theo quy tắc ngũ hành thì người mệnh kim sẽ hòa hợp với trắng, xám, ghi. Vì Kim khắc mộc, vì vậy sử dụng màu sắc bị khắc của mệnh mộc sẽ không ảnh hưởng tới người mệnh kim.

Vòng tay phong thủy mệnh kim cho nữ

Vòng tay phong thủy mệnh kim cho nữ được ra đời từ rất lâu và nằm sâu trong lòng đất. Qua quá trình mài mò sáng tạo đã tạo ra những loại vòng đeo tay dành cho nữ có thiết kế đẹp mắt. Những vòng đeo tay này được các thợ thủ công vượt qua nhiều chông gai thử thách đã sáng chế ra những loại vòng đeo tay kiệt tác.

Màu thạch anh tóc vàng

Đây là một trong những vòng đeo tay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Những ai đeo vòng màu này sẽ gặp được nhiều may mắn làm cho sự nghiệp công danh ngày càng được phát triển, sống một cuộc sống giàu sang sung túc làm ăn mua bán ngày càng thuận lợi. Đây là màu sắc mang nhiều ý nghĩa tâm linh giúp cho những ai đeo loại vòng này sẽ ngăn chặn các quá trình lão hóa. Những ai bị các triệu chứng trầm cảm thì loại vòng này cũng được rất nhiều người sử dụng để ngăn chặn được các quá trình bệnh phát tán.

Vòng tay đá thạch anh tóc vòng cho nữ mệnh kim

Vòng tay đá thạch anh tóc vòng cho nữ mệnh kim

Vòng tay mã não vàng

Nữ giới sẽ thường chọn lựa cho mình những vòng tay có màu sắc tươi sáng như các màu vàng và màu trắng. Những bạn nữ đeo các loại vòng đá mã não vàng sẽ mang đến nhiều tài lộc và làm cho cuộc sống gia đình ngày càng khăng khít hơn. Những màu sắc trên là một trong những màu sắc tuyệt vời dành cho các bạn nữ. Được các nhà thiết kế sản xuất ra những sản phẩm để có thể tôn vinh lên được vẻ đẹp sang trọng và cá tính  hơn cho người đeo.

Vòng tay mã não vàng tương sinh, tương hợp cho người mệnh kim

Vòng tay mã não vàng tương sinh, tương hợp cho người mệnh kim

Vòng đá mã não trắng

Các vòng tay màu trắng này tượng trưng  cho sự tinh khiết mang một nét đẹp hài hòa. Những người đeo vòng này thường mang lại rất nhiều may mắn tiền tài và thành công trong công việc.

vòng tay phong thủy mệnh kim cho nữ

Vòng tay phong thủy mệnh kim cho nữ

Vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam

Vòng đeo tay nam dành cho những người mệnh Kim thường sẽ được các cánh đàn ông này xem như là một thứ trang sức quý giá.  Không chỉ là một món trang sức bình thường mà nó còn được mang một ý nghĩa tâm linh xem như là một bảo bối hộ thân với nhiều màu sắc cho các quý khách hàng lựa chọn. Các bạn nam nên chọn những màu sau.

Vòng đeo tay đá mắt hổ màu vàng nâu

Những ai đeo loại vòng này sẽ có được ý chí và niềm tin, kiên cường, dũng cảm. Thông thường loại đá này sẽ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật và điều hòa khí huyết. Làm cho người đeo có được vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng hơn bao giờ hết.

vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam

Vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Màu nâu là màu tượng trưng cho đất trời, đại diện cho tinh thần đoàn kết và bất diệt của mỗi con người đem đến một sự sang trọng và quý phái.

Vòng tay đá hổ vàng tươi cho nam mệnh kim

Vòng tay đá hổ vàng tươi cho nam mệnh kim

Hy vọng, từ bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn mệnh kim lựa chọn được một vòng đeo tay cho phù hợp để có thể đem đến nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)