Tỳ hưu phong thủy và ý nghĩa

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo lịch sử ngày trước, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú rất dũng mãnh, nhưng lại mang đến những điều thiện, tốt lành cho loài người và nó rất được ưa chuộng. Nhưng việc chọn lựa Tỳ Hưu phong thủy sao cho tốt nhất và ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy ra sao và tác dụng của nó như thế nào chắc hẳn không nhiều người biết được. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy

Đã từ rất lâu, Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu) như một linh vật tâm linh của người dân Việt Nam. Tỳ Hưu là một loài mãnh thú có hình dạng rất đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của Kỳ lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên Tỳ Hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Tỳ Hưu không giống tất cả loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn mà không thải ra ngoài. Và đặc biệt là chỉ ăn vàng bạc châu báu, nên chính vì thế ai sở hữu Tỳ Hưu sẽ giàu sang phú quý, rước lộc về nhà.

Vòng tay mã nào tỳ hưu

Vòng tay mã nào tỳ hưu

Tác dụng của Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu  ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành như: Tỳ Hưu màu đen- đem lại tài lộc, Tỳ Hưu màu đỏ- bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, Tỳ Hưu màu xanh- đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.Vì thế, khi chọn lựa đặt Tỳ Hưu nên đặt đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Vòng tay mã não tỳ hưu

Vòng tay mã não tỳ hưu

Trong phong thủy, ngũ hoàng đại sát là một sát tinh, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ. Có thể mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, nên đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, với đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, để hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Với những chia sẻ về ý nghĩa và tác dụng của Tỳ Hưu phong thủy nêu trên, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về lựa chọn Tỳ Hưu hợp phong thủy để mang may mắn lại cho gia đình mình.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Xem tuổi lấy chồng chính xác cho bạn nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 TẠI ĐÂY.

 

Advertisement
CATEGORIES
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Mặc định (0)